Babolat kỷ niệm 10 năm hợp tác với giải Wimbledon

• Một sự đối tác giữa hai thương hiệu tôn vinh, đổi mới và thúc đẩy sự phát triển của môn tennis: Wimbledon, giải đấu tennis cao nhất từ năm 1877 và Babolat, chuyên gia trang thiết bị cho người yêu tennis từ năm 1875.

Babolat kỷ niệm 10 năm hợp tác với giải Wimbledon

Babolat là Đối tác Chính thức của Wimbledon, cung cấp vợt tennis, giày dép, túi và dịch vụ sửa vợt.

• Đội ngũ chuyên gia bảo dưỡng vợt quốc tế của Babolat có mặt tại các giải vô địch, với hơn 4757 cây vợt được phục vụ trong sự kiện năm 2022

Babolat trang bị cho các vận động viên trong đội chuyên nghiệp của mình những đôi giày được thiết kế đặc biệt cho sân cỏ tại Wimbledon, cũng như cho các cậu bé và cô gái làm bóng và nhân viên quản lý sân Wimbledon. Điều này chỉ là một trong số những chi tiết trong mối quan hệ làm cho Babolat trở thành Đối tác Chính thức của Wimbledon. Và năm nay, công ty gia đình chuyên sản xuất dụng cụ tennis người Pháp này kỷ niệm 10 năm hợp tác với sự kiện tennis danh giá nhất thế giới.

Babolat bắt đầu liên kết với giải Wimbledon vào năm 2013. Để đáp ứng đúng nhu cầu về vợt và dây vợt cho các vận động viên tại giải Wimbledon (bao gồm hơn 100 vận động viên Babolat trong các hạng mục khác nhau như đơn nam và đơn nữ, đôi nam và đôi nữ, đôi hỗn hợp, đơn nam và đơn nữ trẻ, cạnh tranh xe lăn và sự kiện mời), dịch vụ chính thức sửa vợt của Babolat tại Wimbledon có một đội ngũ chuyên gia sửa vợt quốc tế, chuẩn bị vợt cho các vận động viên hàng đầu của ATP và WTA, cẩn thận và tỉ mỉ theo yêu cầu của họ.

Babolat cũng thiết kế bộ sưu tập Babolat Wimbledon chính thức, bao gồm phiên bản đặc biệt của vợt Babolat Pure Drive đầy biểu tượng, một cái balô thể thao có giữ vợt và dòng giày tennis bao gồm mẫu dành cho sân cỏ, tất cả đều được trang bị miếng đế ngoài của Michelin. Trong suốt giải đấu, giày Babolat Wimbledon được mang bởi các vận động viên chuyên nghiệp Babolat tham gia sự kiện cũng như nhân viên trên sân: các cậu bé và cô gái làm bóng tại Wimbledon và nhân viên quản lý sân.Babolat kỷ niệm 10 năm hợp tác với giải Wimbledon

Eric Babolat, CEO hiện tại của công ty và cháu trai tổ tiên Pierre Babolat, người phát minh dây vợt tennis, cho biết: “Là một phần của sự tiến hóa không ngừng suốt gần 150 năm qua, Babolat luôn tìm kiếm các đối tác đáng tin cậy chia sẻ mong muốn chất lượng tốt nhất của chúng tôi. Đó là một vinh dự và niềm tự hào khi làm việc cùng thương hiệu Wimbledon và đội ngũ All-England Lawn Tennis Club trong 10 năm qua, và giờ đây coi Wimbledon là đối tác thương hiệu. Đó là một sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp yêu tennis phù hợp, và chúng tôi rất mong chờ sự phát triển của nó.”

Usama Al-Qassab, Giám đốc Tiếp thị và Kinh doanh tại Câu lạc bộ All England, nói thêm: “Sự phát triển của mối quan hệ giữa Wimbledon và Babolat đã từ một Nhà cấp phép Chính thức gần 10 năm trước, trở thành Đối tác Chính thức và Đối tác Dây vợt Chính thức của giải đấu.

“Sự chuyển đổi này phản ánh uy tín hàng đầu thế giới của Babolat về đổi mới và dây vợt chất lượng nhất làm Đối tác Dây vợt Chính thức cho giải Wimbledon. Qua sự hợp tác của chúng tôi, người hâm mộ Wimbledon có thể thi đấu tốt nhất và trông đẹp suốt cả năm thông qua loạt sản phẩm mang thương hiệu Wimbledon của Babolat có sẵn tại Cửa hàng Wimbledon.”

Cả hai đơn vị đều có nguồn gốc từ những thập kỷ 1860 và 1870. Wimbledon được thành lập như một câu lạc bộ chơi cờ vua, nhưng khi quy tắc của môn tennis trên sân cỏ được đặt ra vào năm 1874, nó đã sử dụng một số sân cỏ cờ vua để chơi tennis và tổ chức giải đấu đầu tiênvào năm 1877. Babolat ban đầu là một công ty chuyên xử lý ruột tự nhiên cho vỏ xúc xích, chỉ may phẫu thuật, dây đàn, và bắn cung. Vào năm 1875, thương hiệu này mở rộng danh mục sản phẩm bằng cách phát minh dây vợt tennis đầu tiên.Babolat kỷ niệm 10 năm hợp tác với giải Wimbledon

Về Babolat Được thành lập tại Lyon, Pháp, vào năm 1875, chỉ một năm sau khi quy tắc tennis được thiết lập, Babolat là công ty quốc tế lâu đời nhất chuyên về các môn thể thao sử dụng vợt. Là một nhà tiên phong về đổi mới, Babolat đã phát minh dây vợt tennis vào năm 1875 và ra mắt dòng vợt đầu tiên vào năm 1994. Với năm thế hệ gia đình điều hành, Babolat là một thương hiệu đổi mới cung cấp một loạt đầy đủ trang thiết bị cho tất cả các vận động viên chơi tennis, cầu lông và padel, bao gồm vợt, dây vợt, giày, bóng và cút, túi, quần áo và phụ kiện. Babolat trang bị nhiều vận động viên tennis, cầu lông và padel với vợt và dây vợt. Babolat cũng hợp tác với 20.000 câu lạc bộ ở khoảng 150 quốc gia trên thế giới, cũng như các thương hiệu tennis huyền thoại bao gồm Wimbledon.

Về Wimbledon

Trong các giải vô địch, Wimbledon, là giải Grand Slam tennis lâu đời nhất trong bốn giải Grand Slam và cũng là duy nhất được tổ chức trên sân cỏ. Do Câu lạc bộ Tennis sân cỏ Anh quản lý và tổ chức trên khu đất của câu lạc bộ, Wimbledon đã phát triển từ sự xuất phát ban đầu là một câu lạc bộ cờ vua dành cho các thành viên riêng tư vào năm 1868, trở thành một trong những sự kiện thể thao hàng đầu hàng năm của thế giới và một trong những thương hiệu được tôn trọng nhất trong thể thao.

Bài viết này hữu ích với bạn?

5/5 - (5 bình chọn)

Bình luận của bạn

Call Messenger