Vợt Tennis

Từ những bước đầu trên sân tập đến những trận đấu lớn, Babolat luôn có một cây vợt dành cho bạn. Sản phẩm vợt tennis của Babolat được thiết kế để giúp bạn tận hưởng niềm vui và chơi một trận cầu hay nhất. Chúng tôi sản xuất vợt tennis cho nam, nữ, thiếu niên và trẻ em ở mọi lứa tuổi và khả năng. Tham gia cùng hàng triệu người chơi trên khắp thế giới và khám phá những cây vợt quần vợt Babolat phổ biến nhất như Pure Aero tạo xoáy, Pure Drive tạo lực hoặc Pure Strike hướng điều khiển. Không thuyết phục? Hãy hỏi Rafael Nadal, Dominic Thiem, Sofia Kenin, Li Na và Kim Clijsters hoặc bất kỳ người chơi Babolat nào khác.

Danh mục
Giá
Màu sắc
Xỏ dây / Không xỏ dây
Chiều dài
Trọng lượng (g)

Hiển thị 1–24 của 108 kết quả

Một cây vợt tennis cho mọi người chơi tennis

Lần đầu tiên bạn ra sân để thu thập các danh hiệu trong giải đấu chuyên nghiệp, Babolat có một cây vợt quần vợt cho mọi người chơi. Vợt tennis Babolat được thiết kế để giúp bạn chơi tốt nhất và tận hưởng trận đấu. Chúng tôi sản xuất các loại vợt tennis cho nam giới, phụ nữ, thanh thiếu niên và trẻ em ở mọi lứa tuổi và khả năng. Tham gia cùng hàng triệu người chơi trên khắp thế giới và khám phá những cây vợt tennis Babolat phổ biến nhất như Pure Aero tạo xoáy, Pure Drive tạo lực hoặc Pure Strike hướng điều khiển. Tìm cây vợt tennis Babolat hoàn toàn phù hợp với trận đấu của bạn. Dù bạn là người mới chơi, trung cấp hay cao cấp, Babolat đều tạo ra cây vợt tennis giúp ích cho trận đấu của bạn.

Vợt tennis cho người chơi quần vợt tốt nhất

Babolat đã phát triển nhanh chóng nhờ vào dây và vào năm 1994, hãng đã mở rộng dịch vụ của mình bằng cách ra mắt dòng vợt tennis đầu tiên: Pure Drive. Carlos Moya, người đã vô địch Roland Garros năm 1998 với cây vợt tennis Pure Drive, là vận động viên quần vợt chuyên nghiệp đầu tiên được tài trợ bằng vợt tennis Babolat. Dòng Pure Drive được ưa chuộng bởi nhiều cầu thủ chuyên nghiệp như Garbiñe Muguruza, Fabio Fognini và Lucas Pouille. Babolat cung cấp những cây vợt tennis tốt nhất và phục vụ những người chơi tennis giỏi nhất. Không thuyết phục? Hãy hỏi Rafael Nadal, Dominic Thiem, Sofia Kenin, Felix Auger-Aliassime, Leylah Fernandez hoặc bất kỳ tay vợt Babolat nào khác. Vợt quần vợt của chúng tôi xác định người chơi của chúng tôi, chúng tôi tin rằng có một sự kết hợp hoàn hảo giữa người chơi và cây vợt quần vợt của họ. Hãy tin tưởng các chuyên gia và chọn cây vợt tennis hoàn hảo cho trận đấu của bạn.

Call Messenger