[THÔNG CÁO BÁO CHÍ] BABOLAT RA MẮT THẾ HỆ THỨ 4 CỦA PURE STRIKE, CỘT MỐC VỀ KIỂU DÁNG VÀ HIỆU SUẤT TRONG DÒNG VỢT KIỂM SOÁT CỦA MÌNH

Vợt Babolat Pure Strike thế hệ 4 được phát triển dựa trên sự quan sát của người chơi trên sân. Hàng sẽ có sẵn để bán vào cuối tháng 1 năm 2024, đây là dòng vợt hàng đầu của Babolat trong phân khúc kiểm soát kết hợp các công nghệ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu của những người chơi có lối đánh tấn công đang tìm kiếm khả năng kiểm soát, cảm giác và độ chính xác cao.

Vào năm 2014, Babolat đã đưa ra một giải pháp thay thế mạnh mẽ cho phân khúc điều khiển và độ chính xác bằng việc ra mắt dòng sản phẩm Pure Strike. Được Dominic Thiem áp dụng và kể từ đó được nhiều cầu thủ khác như nhà vô địch Niels Vink, Cameron Norrie và Alizé Cornet áp dụng, Pure Strike đã tiếp tục phát triển để đáp ứng nhu cầu của những cầu thủ khó tính nhất, tương tác tốt với bóng.

Vào tháng 1 năm 2024, thế hệ vợt Pure Strike thứ 4 sẽ được tung ra thị trường, được thiết kế đặc biệt để mang lại khả năng kiểm soát và cảm giác tốt hơn nữa khi tiếp xúc. Vợt Pure Strike lý tưởng cho cả những người chơi tấn công linh hoạt, táo bạo với những cú sweeping, tạo trận đấu và cho những người chơi phản công có sự chuẩn bị gọn gàng hơn, nhận bóng sớm để tận dụng tốc độ của mình.

8 cây vợt và 2 công nghệ tiên tiến trong dòng sản phẩm 2024

Tám cây vợt trong dòng Pure Strike 2024 có hai công nghệ đáng chú ý: NF²-TECHFrame String Interaction Control.

NF²-TECH cung cấp khả năng lọc rung tối ưu nhờ bổ sung sợi lanh tự nhiên tại các điểm chiến lược trên vợt. Điều này giúp tăng cường cảm giác của người chơi khi chạm bóng và mang lại âm thanh êm dịu hơn để cải thiện khả năng kiểm soát. Miếng dán lanh được tích hợp một cách có hệ thống vào tay cầm của tất cả các cây vợt Pure Strike, đáp ứng nhu cầu cụ thể của những người chơi luôn tìm kiếm cảm giác và khả năng kiểm soát tốt hơn.

Công nghệ NF²-TECH

Công nghệ NF²-TECH

Frame String Interaction Control là công nghệ kết hợp kiểu dây chặt hơn để kiểm soát tốt hơn với hệ thống Woofer giúp tăng thời gian tiếp xúc giữa bóng và dây để mang lại cảm giác cao hơn. Khung kết hợp mặt cắt vuông với cấu trúc hình elip, mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa khả năng kiểm soát và lực trong mỗi cú đánh.

Công nghệ Frame String Interaction Control

Công nghệ Frame String Interaction Control

Danh sách 8 cây vợt Pure Strike 2024:

PURE STRIKE 97

Kích thước mặt vợt 626 cm², mặt cắt ngang 21/22/21 mỏng và mật độ dây 16/20 mang đến sự kết hợp hoàn hảo cho những người chơi đang tìm kiếm khả năng kiểm soát và độ chính xác tối ưu. Tay cầm bằng da tự nhiên mang lại độ cứng cao hơn và tăng cảm giác cầm nắm. Pure Strike 97 cũng có sẵn dưới dạng cặp với trọng lượng chênh lệch tối đa là 1 gram.

Pure Strike 97

Pure Strike 97

PURE STRIKE 16/19

Kích thước mặt vợt 630 cm², mặt cắt ngang 21/23/21 mỏng và mật độ dây 16/19 tiêu chuẩn tạo nên sự kết hợp hoàn hảo cho những người chơi đang tìm kiếm khả năng kiểm soát. Cây vợt này là chuẩn mực dành cho những người đánh mạnh mẽ với phạm vi vung vợt lớn, muốn kiểm soát sức mạnh tự nhiên của họ.

Pure Strike 16/19

Pure Strike 16/19

PURE STRIKE 18/20

Kích thước đầu vợt 630 cm² và mật độ dây 18/20 dày hơn để tăng khả năng kiểm soát, điểm ngọt của banh tiếp xúc, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những tay vợt có lối đánh tấn công đang tìm kiếm sự ổn định và nhất quán khi va chạm.

Pure Strike 18/20

Pure Strike 18/20

PURE STRIKE 100 16×20

Kích thước mặt vợt 645 cm² và mật độ dây 16/20 hoàn toàn mới là sự kết hợp hoàn hảo cho những người chơi đang tìm kiếm khả năng kiểm soát và sức mạnh. Cây vợt này phù hợp với những người chơi tấn công với lối chơi hiện đại dựa trên tốc độ và các cú đánh năng động.

Pure Strike 100 16/20

Pure Strike 100 16/20

PURE STRIKE 100

Kích thước mặt vợt 645 cm² và mật độ dây 16/19 tiêu chuẩn mang lại khả năng kiểm soát linh hoạt. Cây vợt này hoàn hảo cho những người chơi phản công đang tìm kiếm sự kiểm soát và sự ổn định hơn.

Pure Strike 100

Pure Strike 100

PURE STRIKE TEAM

Kích thước mặt vợt 645 cm², mặt cắt mỏng 21/23/21 và mật độ dây 16/19 tiêu chuẩn mang lại khả năng kiểm soát. Trọng lượng nhẹ hơn 285g mang lại khả năng linh hoạt cao hơn. Cây vợt này lý tưởng cho những người chơi muốn có cảm giác mượt mà khi kiểm soát cú đánh của mình.

Pure Strike Team

Pure Strike Team

PURE STRIKE LITE

Kích thước mặt vợt 645 cm², mặt cắt mỏng 21/23/21 và mật độ dây 16/19 tiêu chuẩn mang lại khả năng kiểm soát tốt hơn. Trọng lượng nhẹ của nó làm cho nó cực kỳ linh hoạt. Mẫu vợt này phù hợp cho người chơi phong trào, các tay vợt nhí chuyển từ vợt trẻ em lên vợt người lớn.

Pure Strike Lite

Pure Strike Lite

PURE STRIKE JR 26

Phiên bản dành cho trẻ em có trình độ thi đấu ở các giải đòi hỏi tính tấn công và có độ chính xác.

Pure Strike Jr 26

Pure Strike Jr 26

Dòng sản phẩm này sẽ có sẵn bộ sưu tập hoàn chỉnh các màu Pure Strike. Nó bao gồm dây RPM Hurricane màu trắng mới, ba loại túi (RH12, RH6 và ba lô)hai mẫu giày (Jet Mach 3 và Jet Tere 2). Ngoài ra, còn có khăn tắm, áo phông, tất, mũ lưỡi trai và băng thấm mồ hôi tay cùng màu với hình ảnh đặc trưng của Pure Strike.

Có sẵn tại các cửa hàng và tại www.babolat.com.vn hoặc hongansports.com là trang web của nhà phân phối độc quyền thương hiệu Babolat tại thị trường Việt Nam, Lào, Cambodia vào ngày 25/01/24.

Về Babolat

Được thành lập tại Lyon, Pháp vào năm 1875, một năm sau khi luật quần vợt được ban hành, Babolat là công ty quốc tế lâu đời nhất chuyên về quần vợt. Là người tiên phong trong đổi mới, Babolat đã phát minh ra dây tennis vào năm 1875 và ra mắt cây vợt đầu tiên vào năm 1994. Được gia đình điều hành qua 5 thế hệ, Babolat là một thương hiệu sáng tạo cung cấp đầy đủ các thiết bị cho tất cả những người yêu thích tennis, pickleball, cầu lông và padel, bao gồm vợt, dây, giày, quần áo, bóng và cầu lông, túi xách và phụ kiện. Babolat chính thức trang bị cho hơn 500 vận động viên chuyên nghiệp trên thế giới về tennis, pickleball, cầu lông và padel (vợt, dây, giày dép, quần áo và túi xách). Mạng lưới câu lạc bộ Babolat có 20.000 địa điểm ở khoảng 150 quốc gia trên toàn thế giới. Babolat là đối tác chính thức của Wimbledon về vợt, dây, giày dép, túi và dịch vụ căng vợt tại các Grand Slam nổi tiếng trên toàn thế giới.

Bài viết này hữu ích với bạn?

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận của bạn

Call Messenger