Tennis strings

CHÚNG TÔI BIẾT DÂY ĐAN QUẦN VỢT

Chúng tôi đã phát minh ra nó vào năm 1875. Cái gì đến trước: dây đan vợt hay vợt? Hay vợt tồn tại nhờ dây đan? Chúng tôi sẽ để cuộc tranh luận đó cho các nhà sử học và triết học. Nhưng chúng tôi có thể nói với bạn rằng chúng tôi đã phát minh ra dây đan tennis từ ruột tự nhiên vào năm 1875. Trong khi nhiều tay vợt hàng đầu thế giới sử dụng phiên bản hiện đại của ruột tự nhiên, chúng tôi đã tiếp tục thúc đẩy trò chơi bằng các vật liệu và công nghệ tiên tiến giúp người chơi thể hiện tốt nhất và tận hưởng trò chơi hơn bao giờ hết.

DÂY ĐAN QUẦN VỢT CỦA BẠN RẤT QUAN TRỌNG​

Dù bạn tham gia giải đấu quần vợt hay vô địch Wimbledon: dây tennis của bạn rất quan trọng. Bạn có biết 50% hiệu suất của cây vợt đến từ dây đan?
Khi bạn đánh một cú thuận tay, trong bốn phần nghìn giây, dây đan của bạn là thứ duy nhất tiếp xúc với bóng. Có nghĩa là dây đan của bạn cũng quan trọng như cây vợt của bạn. Hoặc như chúng tôi muốn nói, “dây đan của bạn là động cơ tạo nên cây vợt của bạn.”

DÂY ĐAN PHÙ HỢP CHO GIẢI ĐẤU CỦA BẠN

Theo truyền thống, người chơi muốn kiểm soát, sức mạnh và độ bền từ dây đan của họ.
Được sinh ra từ những quan sát về cuộc thi hiện đại ngày càng phát triển, Babolat xây dựng dựa trên quá khứ đồng thời đổi mới cho tương lai, cung cấp các lợi ích bổ sung để hướng dẫn bạn lựa chọn dây đan: độ xoáy, cảm nhận và sự thoải mái.
Dây đan của bạn phải là một lựa chọn duy nhất dành riêng cho bạn.
Bạn có dây đan phù hợp với cây vợt của bạn chưa?

BẠN VỪA TÌM THẤY DÂY ĐAN YÊU THÍCH MỚI CỦA MÌNH?

Bạn vẫn tò mò về dây đan? Đọc thêm.

HYBRID STRINGING

RPM BLAST ROUGH

RPM POWER

BABOLAT NATURAL GUT STRING

vị trí tuyển dụng ngày đăng ngày hết hạn
Call Messenger