NIỀM ĐAM MÊ VỚI TENNIS VÀ KỶ LỤC MỚI!

Với cây vợt Babolat Pure Aero 98 trong tay, Carlos Alcaraz trở thành tay vợt trẻ nhất trong lịch sử giành được Grand Slam trên tất cả mặt sân.

Hành trình 30 năm thành công của các cây vợt Babolat tiếp tục: đây là chiến thắng đơn thứ 39 của một cây vợt Babolat tại một giải đấu lớn.

Ngay khi Babolat kỷ niệm 30 năm ra mắt vợt vào năm nay, Carlos Alcaraz tiếp tục giữ vững văn hóa chiến thắng của Babolat khi giành được danh hiệu đầu tiên ở Paris với cây Pure Aero 98, danh hiệu lớn thứ ba của anh sau US Open 2022 và Wimbledon 2023. Carlos Alcaraz phát triển lối chơi của mình với cây vợt Pure Aero 98, được trang bị dây đan Babolat RPM Team. Một sự kết hợp hoàn hảo giữa độ xoáy và cảm giác tuyệt vời của Pure Aero với sự kiểm soát và chính xác hàng đầu của dây RPM Team.

30 năm thành công cùng các sản phẩm vợt và chiến thắng đơn thứ 39 tại một giải đấu lớn là những con số thể hiện vị thế dẫn đầu thị trường tennis của Babolat, người phát minh ra dây đan đầu tiên vào năm 1875. Đối với thương hiệu, chiến thắng của Carlos Alcaraz ở Paris là niềm tự hào và kết quả của mười năm làm việc và hợp tác đầy cảm hứng với tay vợt người Tây Ban Nha, người đã trở thành tay vợt trẻ nhất trong lịch sử đạt vị trí số một thế giới vào tháng 9 năm 2022, khi chỉ mới 19 tuổi.

Carlos Alcaraz là tay vợt trẻ nhất giành Grand Slam trên 3 mặt sân khác nhau

Carlos Alcaraz là tay vợt trẻ nhất giành Grand Slam trên 3 mặt sân khác nhau

Với danh hiệu này, Carlos Alcaraz cũng trở thành tay vợt trẻ nhất giành được Grand Slam trên ba mặt sân khác nhau (cứng, cỏ, đất nện). Đây là một thành tựu to lớn đối với Babolat, thương hiệu đã hợp tác với nhiều nhà vô địch, duy trì văn hóa chiến thắng qua các thời kỳ và phong cách chơi nhờ chuyên môn độc đáo. Carlos Moya là tay vợt đầu tiên giành được danh hiệu lớn với cây vợt Babolat, ở Paris, vào năm 1998. Con đường mà anh mở ra đã được tiếp nối thành công kể từ đó.

Di sản vẫn tiếp tục. Chiến thắng đơn tại Grand Slam này của Babolat là chiến thắng thứ 27 đạt được bởi một tay vợt sử dụng Pure Aero, cây vợt của Rafael Nadal, Francesca Schiavone và Caroline Wozniacki. Mười một chiếc cúp lớn khác đã gia nhập lịch sử của Babolat nhờ cây vợt Pure Drive, cây vợt đã được sử dụng trong các chiến thắng của Carlos Moya, Li Na, Kim Clijsters, Garbine Muguruza và Sofia Kenin. Cuối cùng, trong chiến thắng tại US Open 2020, Dominic Thiem đã sử dụng cây vợt Pure Strike.

Về Babolat

Là người tiên phong trong đổi mới, Babolat đã phát minh ra dây đan tennis vào năm 1875, cùng năm với việc thiết lập các quy tắc tennis. Babolat là công ty quốc tế lâu đời nhất chuyên về tennis với các nhà vô địch lớn như René Lacoste (FRA), Suzanne Lenglen (FRA) và Björn Borg (SWE) chơi với dây VS. Babolat ra mắt dòng vợt đầu tiên vào năm 1994 và giành được Grand Slam đầu tiên vào năm 1998 tại Roland Garros với Carlos Moya (SP), là người đầu tiên trong số nhiều người. Được điều hành bởi gia đình qua năm thế hệ, Babolat là một thương hiệu sáng tạo cung cấp đầy đủ trang thiết bị cho tất cả những người yêu thích tennis, cầu lông và padel bao gồm vợt, dây đan, giày dép, trang phục, banh và cầu lông, túi và phụ kiện. Babolat chính thức trang bị cho hơn 500 vận động viên chuyên nghiệp trên thế giới, bao gồm trong tennis: Rafael Nadal (ESP), Carlos Alcaraz (ESP) và Juan Lebron (ESP, tay vợt số 1 thế giới môn padel năm 2019, 2020, 2021, 2022). Babolat có mặt ở 20.000 câu lạc bộ tại 150 quốc gia trên thế giới bao gồm 10 chi nhánh (Mỹ, Nhật Bản, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Anh, Đức, Áo, Bỉ và Trung Quốc). Babolat tự hào với các đối tác độc quyền với các thương hiệu quốc tế lớn như Wimbledon, Club Med, Lamborghini và Michelin.

Công ty TNHH Thương mại thể thao Hồng Ân – Nhà phân phối độc quyền thương hiệu Babolat tại Việt Nam

Bài viết này hữu ích với bạn?

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận của bạn

Call Messenger