Mrs. Jenny Lê – CEO Babolat Việt Nam – General Manager Hồng Ân Sports

Nếu từng nghĩ: kinh doanh đồ thể thao chỉ là ngành dành riêng cho “đấng mày râu” thì khi gặp Mrs. Jenny Lê – nữ Tổng Giám đốc của Công ty TNHH Thương mại Thể thao Hồng Ân – Nhà phân phối độc quyền thương hiệu thể thao Babolat Việt Nam, bạn sẽ phải thay đổi góc nhìn.

Mrs. Jenny Le - Tổng Giám đốc của Hồng Ân Sport - CEO Babolat Việt Nam

Mrs. Jenny Le – Tổng Giám đốc của Hồng Ân Sport – CEO Babolat Việt Nam

“Khát vọng lớn” của nữ CEO 17 năm kinh nghiệm ngành thể thao

Chị Jenny Lê tên thật là Lê Thùy Trang, sinh năm 1977. Trước khi “bén duyên” với Babolat, chị đã có 17 năm thực chiến trong ngành phân phối nhượng quyền các thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới. Suốt hành trình ấy, chị luôn đào sâu phân tích báo cáo bán hàng và nghiên cứu trải nghiệm của các “tay vợt” từ không chuyên đến chuyên nghiệp…

Từ những nghiên cứu ấy, chị nhận ra “nỗi đau” của những người đam mê tennis, cầu lông Việt. Dù muốn mua những đôi giày, những chiếc vợt chất lượng cao từ Babolat nhưng họ phải cân nhắc rất kỹ vì việc đặt hàng quốc tế rất mất thời gian. Chưa kể, vợt về đến nơi có thể bị móp méo, hư hỏng do lỗi vận chuyển nhưng không có cách nào đổi trả…

Đặc biệt hơn, trước tình trạng cộng đồng những người chơi tennis, cầu lông muốn tổ chức các giải đấu lớn nhưng ngân sách eo hẹp và khâu tổ chức còn nhiều hạn chế, chị không thể đứng nhìn. Tháng 9 năm 2019, chị và các cộng sự của mình đã hợp tác nhượng quyền với  Babolat – thương hiệu đồ thể thao tennis, cầu lông, padel… nổi tiếng toàn cầu với tuổi đời trên 140 năm.

Khi hợp tác nhượng quyền thương hiệu Babolat, chúng tôi không chỉ muốn mang sản phẩm chất lượng quốc tế với hiệu suất vượt trội tới tay “vợt thủ Việt” mà sâu xa hơn, chúng tôi khát khao đồng hành xây dựng cộng đồng thể thao Việt Nam nói chung và cộng đồng những người yêu tennis, cầu lông, padel nói riêng… phát triển vững mạnh hơn nữa”. Chị tâm sự.

Dưới tài năng lãnh đạo của Mrs. Jenny Lê, Babolat Việt Nam đã gặt hái nhiều thành công lớn

Dưới tài năng lãnh đạo của Mrs. Jenny Lê, Babolat Việt Nam đã gặt hái nhiều thành công lớn

Từ “khát vọng trong đầu” đến những “giải thưởng trong tay”

Nói là làm, chị Jenny Lê và các cộng sự đã liên tục tham gia nhiều cuộc họp để thuyết phục các đối tác của hãng Babolat Pháp hỗ trợ khách hàng Việt. Theo đó, mọi khách mua hàng tại Babolat Việt Nam sẽ có quyền đổi trả 1:1 nếu sản phẩm lỗi. Đồng thời, công ty Hồng Ân Sports của chị sẽ đại diện chịu trách nhiệm và nỗ lực bảo vệ quyền lợi của khách hàng Việt đến cùng.

Chưa dừng lại ở đó, dưới sự lãnh đạo của chị, Babolat Việt Nam còn tích cực phối hợp tổ chức các giải đấu quần vợt lớn trên toàn quốc và trở thành nhà tài trợ của nhiều giải đấu quốc tế như: Sea Game 31, Davis Cup 2022, Men’s Future… Chị cũng không ngại bắt tay với các thương hiệu khác như Nike Golf, Nike Tennis… để học hỏi kinh nghiệm và cùng nhau phát triển.

Với sự nỗ lực không mệt mỏi, công sức của chị Jenny Lê và các cộng sự đã được vinh danh:

Babolat Việt Nam lọt top 50 “thương hiệu vàng” Việt Nam năm 2020

Babolat Việt Nam lọt top 50 “thương hiệu vàng” Việt Nam năm 2020

Babolat Việt Nam đồng tổ chức Giải Quần vợt Doanh nhân Trẻ Tỉnh Lâm Đồng năm 2021

Babolat Việt Nam đồng tổ chức Giải Quần vợt Doanh nhân Trẻ Tỉnh Lâm Đồng năm 2021

Babolat Việt Nam là được vinh danh tại Giải Vô địch Quần vợt Đắk Lắk Mở rộng

Babolat Việt Nam là nhà tài trợ tại Giải Vô địch Quần vợt Đắk Lắk Mở rộng

Babolat Việt Nam được vinh danh là nhà tài trợ SEA Game 31

Babolat Việt Nam được vinh danh là nhà tài trợ SEA Game 31

Ở Babolat Việt Nam, không có “tôi”, chỉ có “chúng ta”

Đó là chia sẻ của Mrs. Jenny Lê khi chia sẻ về những thành công bước đầu của Babolat Việt Nam. Chị khẳng định:

“Thành công này chính là kết quả từ sự hợp sức của đồng đội. Chính mỗi nhân viên của là tài sản vô giá, là lợi thế cạnh tranh tốt nhất mà chúng tôi có”.

Chị Jenny luôn đề cao tinh thần đồng đội trong công việc

Chị Jenny luôn đề cao tinh thần đồng đội trong công việc

Chắc chắn, với tầm nhìn xa trông rộng của Mrs. Jenny Lê cùng sự hợp sức của các thành viên trong công ty, Babolat Việt Nam sẽ có nhiều bước phát triển vượt bậc trên hành trình phía trước. Ngay bây giờ, mời các vợt thủ đam mê tennis, cầu lông, padel… cùng chị Jenny Lê khám phá những giá trị độc đáo của các sản phẩm Babolat chính hãng tại website babolat.com.vn nhé!

Call Messenger