Giải Pháp Mở rộng 2022!!!

Trong tâm trí của tất cả những người hâm mộ quần vợt, tháng 5 là từ đồng nghĩa với Giải Pháp Mở rộng!
Tinh hoa quần vợt của thế giới đã trở lại Paris cho danh hiệu Grand Slam thứ hai trong năm.

Rafael Nadal, Carlos Alcaraz, Felix Auger-Aliassime, Leylah Fernandez và những người còn lại trong đội Babolat của chúng ta sẽ cố gắng hết sức để nâng cao chiếc cúp quý giá.

Mỗi năm, chúng tôi đổi mới để giúp tất cả các nhà vô địch của chúng tôi cải thiện màn trình diễn của họ và tăng cảm giác của họ trên sân.

Đối với phiên bản năm 2022, sẽ có không dưới 49 tay vợt Babolat tham dự vòng đầu tiên của Giải Pháp Mở rộng 2022.

 

20

20 tay vợt nữ Babolat sẽ có mặt trong lễ bốc thăm chính thức của Grand Slam Paris, bao gồm Garbiñe Muguruza – đã đăng quang trong giải đấu; Leylah Fernandez – người đã khiến chúng ta kinh ngạc vào năm ngoái ở New York, Anett Kontaveit – người đã kết thúc năm 2021 thành công vang dội, và Danielle Collins người đã bước vào chung kết của giải Grand Slam mới nhất.

29

29 tay vợt nam của Babolat sẽ ra sân ngay từ đầu giải, trong số đó, Rafael Nadal, người đã 13 lần vô địch Paris; Carlos Alcaraz, tay vợt đang có phong độ cao hơn bao giờ hết để giành chức vô địch Grand Slam đầu tiên và Felix Auger-Aliassime, người đã có 2 trận bán kết ở Grand Slam.

25

25 đây là số danh hiệu Grand Slam mà đội của chúng ta giành được khi tham dự giải Pháp mở rộng năm nay (nội dung đánh đơn). 14 trong số đó đã giành được tại Porte d’Auteuil.

45%

Đó là tỷ lệ phần trăm người chơi của chúng tôi với Aero Range. Đã được thử nghiệm và chấp thuận bởi những cầu thủ giỏi nhất thế giới như Felix Auger Aliassime, Carlos Alcaraz hay Danielle Collins, Pure Aero được thiết kế cho những người chơi sử dụng độ xoáy làm vũ khí tối thượng để thống trị đối thủ của họ.

41%

41% người chơi của chúng tôi sử dụng dòng Pure Drive. Fabio Fognini, Lucas Pouille và Garbine Muguruza là đại sứ của bộ sưu tập Pure Drive dành riêng cho những người chơi tấn công để có sức mạnh bùng nổ.

7

7 trong số các cầu thủ của chúng tôi đang áp dụng cũng như sử dụng dòng Pure Strike với Dominic Thiem, Cameron Norrie và Anett Kontaveit là những người tiêu biểu. Cây vợt Pure Strike lý tưởng cho những người chơi tìm kiếm sự kiểm soát và độ chính xác.

22

22 đây là số lượng người chơi lựa chọn dây đan vợt RPM Blast của chúng tôi. Nó chỉ đơn giản là dây đan vợt được sử dụng nhiều nhất bởi những người chơi tennis của chúng tôi. RPM Blast cung cấp cho bạn khả năng điều khiển và xoáy tốt nhất.

Bài viết này hữu ích với bạn?

Bình luận của bạn

Call Messenger