Babolat Việt Nam đồng hành phát triển cộng đồng sinh viên yêu cầu lông

Ngày 08.05.2024, tại Lễ khai mạc Giải cầu lông Trường Đại học Tôn Đức Thắng mở rộng lần 1 năm 2024, Babolat Việt Nam – Công ty TNHH Thương Mại Thể thao Hồng Ân Sports chính thức đồng hành với vai trò Nhà Tài trợ.

Đại diện Babolat Việt Nam - Công ty TNHH Thương Mại Thể thao Hồng Ân Sports có mặt tại lễ khai mạc.

Đại diện Babolat Việt Nam – Công ty TNHH Thương Mại Thể thao Hồng Ân Sports có mặt tại lễ khai mạc.

Hoạt động tài trợ lần này cho thấy sự mong muốn đóng góp phát triển cộng đồng sinh viên, khuyến khích tinh thần thể dục thể thao và tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên tham gia hoạt động thể thao.

Nhân sự kiện lần này, Babolat Việt Nam mong muốn không chỉ là một cơ hội để sinh viên thể hiện kỹ năng và sự đam mê với môn thể thao này, mà còn là dịp để tất cả các thành viên trong cộng đồng đại học kết nối và gắn kết với nhau. Hợp tác giữa Babolat Việt NamCông ty Hồng Ân SportsTrường Đại học Tôn Đức Thắng cũng nhấn mạnh sự ủng hộ đối với sinh viên yêu thể thao nói chung và bộ môn Cầu Lông nói riêng cùng cam kết đồng hành trong việc thúc đẩy sự phát triển toàn diện của của thế hệ trẻ Việt Nam.

Hàng tài trợ mang nhiều ý nghĩa, giá trị đến từ Babolat Việt Nam.

Hàng tài trợ mang nhiều ý nghĩa, giá trị đến từ Babolat Việt Nam.

Tại buổi lễ khai mạc, huấn luyện viên – vận động viên Trần Bá Hoài đã thi đấu biểu diễn cùng các vận động viên tham gia, giúp các bạn trẻ tăng thêm niềm yêu thích và đam mê đối với bộ môn cầu lông. Với sự xuất hiện của Trần Bá Hoài, các sinh viên đã được chứng kiến trực tiếp tài năng và kỹ năng của một vận động viên hàng đầu. Điều này không chỉ giúp họ có thêm động lực để rèn luyện và phấn đấu hơn trong bộ môn cầu lông mà còn khích lệ tinh thần đam mê và sự kiên trì trong mọi hoạt động của mình.

Huấn Luyện Viên Trần Bá Hoài thi đấu biểu diễn cùng các vận động viên tham gia giải.

Huấn Luyện Viên Trần Bá Hoài thi đấu biểu diễn cùng các vận động viên tham gia giải.

Huấn Luyện Viên Trần Bá Hoài biểu diễn những động tác khó tại giải đấu.

Huấn Luyện Viên Trần Bá Hoài biểu diễn những động tác khó tại giải đấu.

Việc tham gia vào các hoạt động thi đấu biểu diễn cùng sinh viên cũng giúp Trần Bá Hoài truyền đạt thông điệp về tinh thần thể thao và ý nghĩa của việc rèn luyện và phấn đấu không ngừng.

Đại sứ thương hiệu Babolat Việt Nam - Huấn Luyện Viên Trần Bá Hoài phát biểu tại lễ khai mạc.

Đại sứ thương hiệu Babolat Việt Nam – Huấn Luyện Viên Trần Bá Hoài phát biểu tại lễ khai mạc.

Đại diện Babolat Việt Nam, bà Lê Thùy Trang chia sẻ: “Tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ tạo ra những cơ hội mới và động viên các bạn sinh viên, từ đó giúp các em phát triển không chỉ về mặt thể chất mà còn về mặt tinh thần. Babolat Việt NamHồng Ân Sports luôn tự hào vì đã luôn góp phần xây dựng cộng đồng người yêu thể thao ngày càng lớn mạnh!”.

Với sứ mệnh khuyến khích hoạt động thể dục thể thao và xây dựng cộng đồng sinh viên mạnh mẽ, hy vọng rằng Giải cầu lông Trường Đại học Tôn Đức Thắng mở rộng lần 1 năm 2024 sẽ lan tỏa tích cực đến tất cả các bạn sinh viên.

Babolat Việt Nam – Nhà phân phối dụng cụ chơi tennis, cầu lông, Padel uy tín và chất lượng

Babolat được biết đến là công ty chuyên sản xuất vợt thể thao ra đời và thành lập vào năm 1875 tại Lyon, Pháp. Cho đến nay, đây là thương hiệu vợt thể thao có tuổi đời lâu nhất thế giới với lịch sử gần 150 năm hình thành và phát triển. Không chỉ sản xuất vợt tennis, cầu lông và Padel, các sản phẩm của Babolat còn bao gồm: dây đan vợt, giày, bóng tennis, cầu lông, túi đựng, trang phục và phụ kiện trang phục, tất cả đều được thiết kế và cải tiến tốt nhất nhằm giúp người chơi thể hiện được hết kỹ năng của mình trên sân thi đấu.

Ngày nay, nhờ việc không ngừng cải tiến và đổi mới nhằm mang đến cho người chơi những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, thương hiệu Babolat đã và đang được phân phối rộng khắp trên toàn thế giới. Trong đó, chắc chắn không thể nào thiếu được nhà phân phối Babolat Việt Nam. Hiện chúng tôi đang phân phối và cung cấp 100% các sản phẩm chính hãng đến từ Babolat với đa dạng mẫu mã và kích thước, trong đó bao gồm:

  • Dụng cụ tennis: Gồm giày tennis, vợt tennis, dây đan, quấn cán vợt, quấn cốt vợt, bóng tennis, túi đựng dụng cụ, phụ kiện, trang phục…
  • Dụng cụ cầu lông: Bao gồm vợt, dây đan, quấn cốt vợt, quấn cán vợt, quả cầu lông, giày cầu lông, túi đựng dụng cụ, trang phục và phụ kiện trang phục
  • Dụng cụ Padel: Gồm giày Padel, vợt, quấn cốt và cán vợt, trang phục, túi, phụ kiện trang phục và bóng Padel.

Bài viết này hữu ích với bạn?

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận của bạn

Call Messenger