Babolat Team – Lý Hoàng Nam Đoạt Ngôi Á Quân Giải M25 Tại Pháp

Lý Hoàng Nam đã có những khoảnh khắc thi đấu toả sáng ở Pháp khi tham gia giải M25 Toulouse-Balma. Vào trận chung kết, anh đã gặp phải gặp đối thủ Kenny De Schepper – Đây được cho là một thử thách lớn đối với Lý Hoàng Nam. Đối diện với đối thủ mạnh, Lý Hoàng Nam đã dừng chân ở giải Á Quân M25 và sẽ được thăng hạng đáng kể khi bảng xếp hạng ATP cập nhật kết quả giải đấu này.

Babolat Team – Lý Hoàng Nam Đoạt Ngôi Á Quân Giải M25 Tại Pháp

Chiến đấu với đối thủ đáng gờm về thể chất và dày dặn kinh nghiệm tại các giải lớn, Lý Hoàng Nam đã có những pha bứt phá và so kè từng điểm số sau 5 set đầu. Tuy nhiên với lối đánh nghiêng về sức mạnh – lợi thế của Schepper, Hoàng Nam đã phải nhường lại ngôi Quán Quân tại giải đấu M25. Cùng với thành tích đáng kể trên, anh sẽ được cộng 12 điểm trên Bảng xếp hạng và quay trở lại tốp 500 ATP.

Babolat Vietnam - Babolat Team - Lý Hoàng Nam Đoạt Ngôi Á Quân Giải M25 Tại Pháp

Dừng chân tại ngôi Á Quân, Lý Hoàng Nam cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình: “Sau chuyến đi lần này mới thấy mình nhỏ bé như thế nào và quá nhiều thứ cần phải cải thiện thêm”. Cùng với bài học, kinh nghiệm được đút kết sau giải M25 này, Hoàng Nam quyết tâm cố gắng hơn nữa để có thể giành chức vô địch ở giải đấu tiếp theo.

Bên cạnh đó, Lý Hoàng Nam cũng gửi lời cảm ơn tới những người luôn ủng hộ mình: “Nam xin cảm ơn đến tất cả người hâm mộ trong nước và ngoài nước đã theo dõi và ủng hộ cho Nam. Đặc biệt là các cô chú, anh chị ở Pháp đã đến và cổ vũ rất nhiệt tình cho Nam tại giải đấu. Nam mong sẽ sớm gặp lại mọi người”.

Kế Hoạch Tương Lai Của Lý Hoàng Nam

Babolat Vietnam - Babolat Team - Lý Hoàng Nam Đoạt Ngôi Á Quân Giải M25 Tại Pháp

Sắp tới, Lý Hoàng Nam sẽ tiếp tục tham dự 2 Giải M15 Chiang Rai, tại Thái Lan, diễn ra từ ngày 4 đến ngày 17 tháng 4 để chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games 31 với mục tiêu quan trọng là chinh phục tấm HCV đơn nam môn quần vợt tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games 31) sẽ diễn ra vào tháng 5-2022 tại Việt Nam – sân chơi mà anh sẽ trở thành đương kim vô địch. Cùng với điều đó, Babolat luôn ủng hộ, đồng hành chung từng bước đi của Hoàng Nam, để giúp anh toả sáng và đạt được những điều tốt nhất tại các giải đấu sắp tới đây.

Bài viết này hữu ích với bạn?

Bình luận của bạn

Call Messenger