Babolat RPM Soft: Sự Thoải Mái Cùng Độ Bền – Tốt Nhất Trong Các Loại Dây Mono Và Multifilament

RPM Soft: Trong khi độ kiểm soát bóng, sức mạnh và độ bền cao nằm trong danh sách ưu tiên của hầu hết những người chơi quần vợt, thì độ xoáy, sự thoải mái và cảm giác đang dần chiếm ưu thế hơn. Việc lựa chọn dây đan cho vợt đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại những lợi thế cho người chơi. Đó là động lực đằng sau tất cả các cây vợt, dây đan chiếm tới 50 phần trăm hiệu suất và có thể thực hiện cú đánh hoặc phá vỡ đòn đánh của đối phương một cách hoàn hảo. Nhóm đổi mới của Babolat đã quyết tâm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của những người chơi khác nhau bằng cách ra mắt RPM Soft: một loại dây đan mới trong dòng dây Monofilament RPM mang lại sự thoải mái hơn so với các dây mono khác nhưng vẫn cung cấp độ bền cao hơn dây nhiều sợi.

RPM SOFT – VẸN CẢ ĐÔI ĐƯỜNG

Kể từ khi ra mắt vào năm 2010, những người chơi cạnh tranh muốn tối đa hóa vòng quay đã áp đảo lựa chọn phạm vi RPM. Dây “Monofilament” Polyester hoặc Copolyester cung cấp độ xoáy vô song và tuổi thọ dây vượt trội. Không có gì ngạc nhiên khi họ chiếm hơn 70% doanh số bán hàng của châu Âu! RPM Soft:
Giống như Fabio Fognini, Dominic Thiem, Félix Auger-Aliassime và Rafael Nadal, phạm vi RPM được nhắm mục tiêu đến những người chơi mạnh mẽ, yêu cầu hoàn toàn tin tưởng vào độ bền của dây của họ. Nhưng không phải ai cũng có cánh tay của Rafa để nhận ra công dụng thực sự của dây Monofilament điển hình.

Điều quan trọng là phải chọn các dây phù hợp chặt chẽ với thể chất và trình độ của người chơi của bạn. Chúng tôi thực sự tập trung vào sự đổi mới trong lĩnh vực này vì chúng tôi muốn mọi người chơi tìm thấy sản phẩm phù hợp nhất với họ.

Antoine Ballon

Giám đốc quần vợt tại Babolat

Babolat quyết tâm đáp ứng nhu cầu của những người chơi Multifilament chuyển sang sử dụng dây Monofilament hoặc những người muốn độ bền cao hơn, cũng như những người chơi thường xuyên sử dụng dây Monofilament và cần một sản phẩm thoải mái hơn, ít đòi hỏi trên tay hơn nhưng vẫn bền hơn so với dây Multifilament. Đối với tất cả những người chơi này, thương hiệu đã phát triển RPM Soft – loại dây Monofilament duy nhất trong phạm vi gần đạt đến sự thoải mái độc nhất của chính nó. RPM Soft:

Được xây dựng dựa trên hai năm R & D và vô số thử nghiệm tại hiện trường và phòng thí nghiệm, RPM Soft mang lại cảm giác tương đương với dây nhiều sợi khi va chạm, đồng thời cung cấp độ bền cao hơn 38% *.
Lõi trung tâm bằng Polyamide của nó bổ sung thêm tính linh hoạt để nâng cao sự thoải mái và năng động. Một lớp Copolyamit trung gian với bột Aramid kéo dài tuổi thọ của dây, trong khi lớp ngoài chứa Silicon giúp giảm chuyển động của dây, khiến nó trở nên lý tưởng cho việc kéo sợi.
* Thử nghiệm Babolat tháng 1 năm 2021 RPM Soft:

Babolat Vietnam - RPM Soft_2

BABOLAT: NHÀ ĐẦU TƯ DÂY TENNIS

Việc này đòi hỏi trình độ chuyên môn sâu sắc, khả năng quan sát trong thương trường và chú ý chặt chẽ đến nhu cầu của người chơi để phát triển một phạm vi với hiệu suất dây nâng cao thích ứng với tất cả các loại người chơi. Nhà phát minh ra dây vợt đầu tiên vào năm 1875, sau một năm khi Walter Clopton Wingfield đưa ra các quy tắc của quần vợt sân cỏ, Babolat đã xây dựng dựa trên tài năng chuyên môn và sự đổi mới của mình trong gần 150 năm.

Dây Babolat có sẵn trong ba dòng chính: Dây Monofilament bán chạy nhất trong phạm vi RPM cho độ quay và độ bền, dây Multifilament trong phạm vi Addixion & Xcel có cấu trúc Polyamide linh hoạt để có độ đàn hồi và thoải mái hơn và dây ruột 100% tự nhiên khi chạm Phạm vi VS cho cảm giác bóng vượt trội, sức mạnh và độ căng kéo dài.

 

Bài viết này hữu ích với bạn?

Bình luận của bạn

Call Messenger