Babolat Pure Strike VS Mới – Kiểm Soát Tối Đa – Tự Tin Cực Điểm

Giờ đây, set này đã hoàn thành! Sự ra mắt của Babolat Pure Strike VS mang lại ý nghĩa to lớn khi có sự hiện diện đầy đủ cả ba cây vợt đặc trưng của Babolat – Pure Drive, Pure Aero và Pure Strike – Và hiện tại, cả ba đều có phiên bản ‘VS’ chuyên biệt, mang đến những cây vợt phù hợp nhất cùng những lợi thế nâng cao để có thể sánh vai với các tay vợt.

Babolat Pure Strike VS Mới – Kiểm Soát Tối Đa – Tự Tin Cực Điểm

Dòng VS được thiết kế theo các mẫu vợt thông thường nhưng có được những thay đổi tinh tế mà những tay vợt khi ra sân sẽ thấy được công dụng của nó. Loạt dòng sản phẩm bắt đầu với Pure Drive VS vào năm 2019, tiếp theo vào năm 2020 với Pure Aero VS và bây giờ set này với Pure Strike VS đã được hoàn thành nhắm đến những người chơi tấn công có kỹ năng cao, đây là cuộc đấu của những người muốn gầy dựng cho mình việc tiếp bóng sớm, tìm kiếm sự kiểm soát cùng độ chính xác tối đa.

Babolat Vietnam - Pure Strike VS

So với Pure Strike, mô hình VS có kích thước đầu nhỏ hơn một chút. Đầu có kích thước 97 inch vuông thay vì 98, mang lại độ chính xác cao hơn, nó còn được bảo vệ tốt hơn khỏi các vết xước khi tiếp xúc với bề mặt sân.

Giám đốc Marketing của Babolat’s Tennis Group Olivier Carlier cho biết, “Mỗi cây vợt đều có một ‘tấm cản’ bảo vệ, một miếng nhựa bảo vệ khung khỏi bị hư hại nếu người chơi đánh một cú đánh thấp và vợt cạ vào mặt đất ở tốc độ cao. Tưởng tượng thử nếu khung vợt như một mặt đồng hồ, hầu hết các tấm cản được lắp từ 10 giờ đến 2 giờ, nhưng trên Pure Strike VS chúng tôi đã mở rộng khung vợt để chạy từ 9 đến 3 giờ, để bảo vệ khung nhiều hơn, dây không bị mài mòn và duy trì mức hiệu suất cao.

Chúng tôi đã làm việc dựa trên sự ổn định của cây vợt để mang lại khả năng phản ứng tối đa” anh ấy nói thêm. “Độ nhạy là khả năng quả bóng bay ra khỏi dây vợt, do đó độ ổn định tăng lên bù cho điểm ngọt giảm nhỏ. Pure Strike VS là cây vợt trong loạt sản phẩm Babolat mà mang lại nhiều quyền kiểm soát nhất, với những điều chỉnh này, những người chơi tấn công đánh ra những cú bóng có độ xoáy lớn sẽ có thể thi đấu hoàn toàn tự tin.”

Thêm Lợi Ích Cho Những Người Chơi Cạnh Tranh

Nhãn ‘VS’ xuất hiện trong hơn 50 năm đầu tiên của lịch sử Babolat. Công ty thuộc sở hữu của gia đình Pháp bắt đầu sản xuất dây cho các môn thể thao dùng vợt vào năm 1875, và mỗi cuộc thử nghiệm cải tiến ruột vợt đều kèm theo hai chữ cái để biểu thị vật liệu và số liệu thử nghiệm. Vào năm 1925, VS nổi lên như là loại dây có chất lượng cao nhất và kể từ đó, Babolat đã lấy cái tên này để sử dụng và chủ yếu là dây chất lượng cao cho sản phẩm gốc, nhưng gần đây là cho các sản phẩm hàng đầu khác như vợt.

Babolat Pure Strike VS đi kèm với tay cầm bằng da để có cảm giác tốt hơn và những tay vợt muốn mua hai cây vợt có thể mua chúng theo cặp với mức chênh lệch trọng lượng tối đa được đảm bảo là 1 gam giữa hai cây (ở hầu hết các cây vợt Tennis – từ tất cả các nhà sản xuất, có thể có mức chênh lệch 7 gam trên cùng một mẫu, vì vậy đảm bảo 1g giúp người chơi biết rằng nếu dây bị đứt trong trận đấu, cây vợt thay thế sẽ có hiệu quả tương tự.

Babolat Vietnam - Pure Strike VS

Olivier Carlier nói: “Rõ ràng là chúng tôi hy vọng rằng người chơi ở mọi cấp độ sẽ dùng cây Pure Strike VS,nhưng trong suốt hai năm chúng tôi nghiên cứu và thử nghiệm nó trên toàn quốc, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi cần tóm nó trong một phạm vi riêng, chủ yếu dành cho những người chơi cạnh tranh. Chúng tôi có ba mô hình Babolat chính – Pure Drive dành cho những người chơi cơ bản, những người cần sự bùng nổ, Pure Aero dành cho những người chơi với nhiều cú xoáy và Pure Strike dành cho những người chơi tấn công thích tận dụng tối đa sức mạnh của đối thủ để tạo ra những cú đánh của riêng họ. 

Bằng cách làm cho khung vợt linh hoạt hơn, chúng tôi đã cung cấp cho Pure Strike VS độ chính xác hơn một chút so với Pure Strike tiêu chuẩn bằng cách tăng cường khả năng phản ứng. Chúng tôi gọi nó là ‘kiểm soát bén’ vì nó mang lại độ chính xác cao hơn nữa với sự cân bằng công suất / kiểm soát hoàn hảo.Pure Strike

Đây Có Phải Cây Vợt Đẹp Nhất Của Babolat? Pure Strike VS

Nhìn bề ngoài, Pure Strike VS sẽ nổi bật như những người bạn “cùng nhà” Babolat. Giống như các mẫu Pure Drive và Pure Aero VS, nó có màu Chrome sáng bóng, sự khác biệt chính là khi phối màu đỏ đặc trưng của Pure Strike tiêu chuẩn và nó xuất hiện dưới dạng hai sọc trên chrome. Một đại sứ thương hiệu đã mô tả nó là “Cây vợt đẹp nhất mà Babolat đã phát triển trong nhiều năm.”

Một tính năng trực quan khác là mô hình dây vợt. Trong khi Pure Strike tiêu chuẩn có 16 dây chính và 19 dây chéo, hoặc 18 dây chính và 20 dây chéo, Pure Strike VS có kiểu 16/20 mà Babolat nghiên cứu và thử nghiệm cho thấy được sự kết hợp tốt nhất để tạo ra cân bằng tối ưu giữa khả năng kiểm soát cùng sức mạnh .

Babolat Vietnam - Pure Strike VS

Vậy kiểu người chơi nào sẽ được hưởng lợi nhiều nhất sau lần bổ sung mới nhất của hàng loạt cây vợt chất lượng của Babolat? Olivier Carlier thấy một thông số kỹ thuật rất rõ ràng: “Nếu bạn chơi thường xuyên, thi đấu trong các giải đấu, muốn có hiệu suất và độ chính xác cao từ cây vợt của mình, thì bạn chắc chắn nên xem xét loạt sản phẩm VS của chúng tôi. Và nếu bạn thi đấu với một cú vung vợt lớn, đánh thường phẳng, ở gần đường cuối sân để lấy bóng và thường xuyên muốn lên lưới, Pure Strike VS là cây vợt cho phép bạn thực hiện một loạt các hành động như vậy một cách tự do với sự tự tin cực điểm.”

Bài viết này hữu ích với bạn?

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận của bạn

Call Messenger