Tất cả các thiết bị bạn cần để chơi padel

Dù bạn đang chơi padel ở cấp độ đấu trường hoặc chỉ mới khám phá môn thể thao này, bạn sẽ biết rằng một cây vợt là công cụ chính mà bạn cần để có thể thưởng thức trò chơi này. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì bạn cần nếu bạn muốn có trải nghiệm tốt nhất trên sân. Ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn tất cả các yếu tố cần thiết để chơi padel và giải thích từng yếu tố một cách chi tiết. Tại Babolat, chúng tôi có đủ sản phẩm cho mọi người.

Trong bài viết trước đó của chúng tôi, chúng tôi đã giải thích tầm quan trọng của giày padel và các tính năng cần tìm kiếm. Tuy nhiên, trong trang bị padel còn có rất nhiều thứ khác ngoài giày và cây vợt. Có một thế giới đang chờ đợi để được khám phá.

Với nhiều loại vợt khác nhau, làm sao tôi biết được loại vợt nào phù hợp với mình?

Đó rất đơn giản! Chỉ cần làm theo những lời khuyên này:

Nếu bạn mới bắt đầu, điều quan trọng nhất là lựa chọn một cây vợt dễ chơi và thoải mái sử dụng. Chọn một cây vợt giúp bạn dễ dàng trả bóng và tận hưởng trò chơi. Hãy tưởng tượng rằng bạn đang học lái xe. Khi bạn vừa mới có bằng lái, liệu bạn có bắt đầu bằng việc mua một chiếc xe chở hàng hay một chiếc siêu xe thể thao đắt tiền? Cùng một cách suy nghĩ cũng áp dụng cho padel. Bạn không cần một cây vợt mạnh nhất thế giới nếu bạn là một người mới bắt đầu. Bạn cần một cây vợt phù hợp với trình độ và khả năng thể chất của bạn.

Nếu bạn đã là một chuyên gia padel thì bạn sẽ biết cây vợt nào phù hợp với bạn – bây giờ chỉ cần cập nhật để bạn có thể là người đầu tiên biết khi các mẫu mới được ra mắt.

Tuyệt vời! Bây giờ bạn đã có giày và cây vợt của mình.

Còn về trái bóng thì sao? Tôi nên sử dụng loại bóng nào?

Việc lựa chọn trái bóng phụ thuộc vào mục đích của bạn, nếu bạn đang chơi với bạn bè và muốn tìm kiếm một quả bóng chậm hơn, hoặc nếu bạn tham gia thi đấu và cần một quả bóng nhanh phản ứng tốt với các kỹ thuật đặc biệt. Có sự khác biệt về trái bóng cho mỗi mục đích khác nhau.

Tại Babolat, chúng tôi cung cấp một số lựa chọn trái bóng phù hợp với các cây vợt tiên tiến của chúng tôi. Trái bóng padel tương tự như trái bóng tennis nhưng có một số khác biệt về trọng lượng và áp lực. Áp lực càng thấp thì bóng càng thoải mái khi chơi.

Khi lựa chọn trái bóng, hãy lưu ý rằng càng dài lông vải bao phủ cao su thì bóng sẽ di chuyển chậm hơn.

 

 

Tôi để giày, vợt và bóng ở đâu?

Đơn giản: hãy chọn từ các loại túi và hộp vợt được cung cấp bởi Babolat!

Hộp vợt rất hoàn hảo để vận chuyển và bảo vệ vợt. Một số mẫu còn có lớp cách nhiệt. Việc bảo vệ vợt của bạn khỏi nhiệt độ cực đoan là rất quan trọng. Hãy chú ý khi bạn để vợt trong khoang hành lý của ô tô!

Tất cả các loại túi trong bộ sưu tập của chúng tôi đều có đủ không gian để chứa vợt, giày, trái bóng và quần áo. Túi của chúng tôi rất tiện lợi để mang theo đồ dùng cho môn padel, tuy nhiên chúng cũng có thể sử dụng cho bất kỳ môn thể thao nào khác hoặc thậm chí làm túi để đựng đồ tập gym. Chúng rất bền và có các đường nối khít chắc cùng với nhiều túi để giữ cho tất cả đồ dùng của bạn được sắp xếp gọn gàng. Bạn còn có thể dùng chúng cho một kỳ nghỉ cuối tuần! Một chiếc túi padel tốt là một khoản đầu tư tốt.

Như thế nào về quần áo? Tôi không biết mặc gì!

Hãy bắt đầu từ đầu. Hầu hết sân padel là ngoài trời nên quan trọng là bảo vệ đầu và mặt của bạn khỏi ánh nắng. Nón lưỡi trai hoặc mũ chụp là tốt nhất cho các sân ngoài trời. Chúng giúp bảo vệ mắt của bạn khỏi ánh sáng và mồ hôi.

Nếu bạn đang tập luyện trong nhà, ánh nắng sẽ không là vấn đề, nhưng tóc của bạn có thể làm phiền bạn. Giải pháp là một chiếc dải đầu từ Babolat. Và để lau mồ hôi trên cả sân trong nhà và ngoài trời, chúng tôi cũng có các loại khăn lau mồ hôi đảo ngược.

Đối với những người thích trông tốt nhất trên sân, chúng tôi có một loạt các áo phông, quần short và váy, được làm từ các vật liệu chất lượng cao, thoáng khí, thoải mái và chống chịu tốt nhất. Một số kiểu cũng hoàn hảo cho các hoạt động thể thao khác.

Như bạn có thể thấy, cần nhiều hơn chỉ là một cây vợt và một đôi giày để hoàn thành trải nghiệm của bạn trên sân. Vì sao bạn không ghé thăm trang web của chúng tôi? Bạn sẽ chắc chắn tìm thấy bộ đồ hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bài viết này hữu ích với bạn?

Bình luận của bạn

Call Messenger