Đặc điểm kỹ thuật
Độ nảy | 10 mm |
---|---|
Surface type | All Court |
Giao hàng miễn phí cho đơn từ 3.000.000đ
2,699,000₫
Độ nảy | 10 mm |
---|---|
Surface type | All Court |
Bằng cách kết hợp chuyên môn của chúng tôi với Michelin, chúng tôi cung cấp cho người chơi một đế giày dành riêng cho từng sân với công thức cao su được điều chỉnh.
Hệ thống nén ống TPR (Thermo Plastic Rubber) được đặt dưới gót chân để hấp thụ chấn động ngoại lệ.
Một công nghệ được phát triển và đăng ký bằng sáng chế bởi Babolat. Hình dạng và thành phần của các vật liệu được sử dụng cho đế giày được phân chia thành 9 điểm áp lực chính để đạt hiệu suất phản ứng tối đa.
Công thức cao su gốc Michelin đã chứng minh được giá trị của nó trong suốt 15 năm qua và còn nhiều năm nữa, Nó cung cấp sự kết hợp tuyệt vời giữa độ bám và độ bền để đáp ứng những yêu cầu cực đoan của các chuyển động trong tennis.
Đánh giá